Chảo ATG Inox đúc liền khối size 26 Gold - 555 plus
Model : Gold - 555 Plus
Thương Hiệu : ATG
Xuất Xứ : Chính Hãng
- Gold - 555 Plus
Chảo ATG inox 304 đúc liền nguyên khối cao cấp size 26cm
Thành phần: Inox 304 thân đáy đúc liền nuyên khối, cán chảo Inox cao cấp
Màu sắc: Silver
Công dụng: Dùng xào nấu, sản phẩm dùng được trên tất cả các loại bếp ( bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp điện )
Size 26cm
Kích thước: 26cm x 6.2cm x 1.5mm (Đường kính Chiều cao Độ dày thành chảo)
Trọng lượng : 1200gram
Đặc điểm nổi bật
- Công năng tuyệt vời giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn
- Chất liệu inox 304 cao cấp, tuyệt đối an toàn
Chảo sử dụng chất liệu lớp trong cùng là inox 304 cao cấp an toàn cho thực phẩm. Inox 304 được khẳng định là hợp kim inox tuyệt vời, có khả năng chống oxy hóa cao. Hợp kim này hoàn toàn không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn, có khả năng chống bám bẩn tối ưu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
- Công nghệ mới đúc liền thân
“Bí mật” của chảo nằm ở cấu tạo là đúc liền thân dày dặn - Sự kết hợp hoàn hảo của kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu:
Trong cùng là lớp inox 304 cao cấp dày 0,5mm xước mịn. Chính vì là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu mà ATG sử dụng phải luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho dù được nung nóng ở nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.
- Công nghệ Stop Hot chống nóng hiện đại
Phần quai cán của chảo sử dụng công nghệ "Stop Hot" chống nóng hiện đại giúp quai cán hạn chế bị nóng lên gây mất an toàn cho người sử dụng.
- Thiết kế tinh tế sang trọng, phù hợp với không gian bếp hiện đại
Bề mặt ngoài chảo đánh bóng gương giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng và thuận tiện.
Hướng dẫn sử dụng
1.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu :
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
2.Trong quá trình sử dụng :
- Không được đun chảo với dầu hoặc thức ăn trong chảo ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi/chảo bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.
3.Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai
- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng
GIá Niêm Yết : 2.500.000đ