Chảo ATG đúc liền khối size 28 Diamond - 999 Plus

Model : Diamond - 999 Plus

Thương Hiệu : ATG

Xuất Xứ : Chính Hãng

  • Diamond - 999 Plus

Chất liệu: Inox 304, đúc liền đáy liền, lòng phủ chất chống dính công nghệ Blackcube Hàn Quốc, vung kính cường lực, quai tán
Màu sắc: Bạc, lòng đen

- Chảo ATG Diamond - 999 Plus Inox 304 sâu lòng đáy liền Blackcube siêu bền , chống trầy xước
- Chức năng: chiên rán, xào hoặc làm nồi lẩu
- Công nghệ BLACKCUBE tiên tiến của Hàn Quốc chống trầy xước, siêu bền
- KỸ thuật khoan khắc tạo ra các khối inox siêu nhỏ hình tổ ong giúp bảo vệ lớp chống dính bên dưới
- Tối ưu hóa khả năng chống trầy xước lớp chống dính , nên khó bong tróc
- Đặc biệt lớp chống dính không chứa PFOA an toàn sức khỏe người dùng
- Chảo được dùng tốt trên bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ, bếp điện...

 Công nghệ blackcube chống trầy bền đẹp không oxi hóa đúc liền từ thân xuống đáy
- Chảo ATG  Sâu Blackcube Inox Đúc Liền Đáy Từ Chống Dính được sản xuất từ inox 304 bền đẹp, cứng chắc.
- Chất liệu cao cấp chống gỉ sét, không bị oxy hóa và không tương tác hóa học với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Chảo có khả năng truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giúp tiết kiệm năng lượng hao phí và chống cháy khét.
- Lòng chảo được phủ lớp chống dính vân đá đặc biệt bền bỉ không chứa PFOA, giúp thức ăn khi chiên, xào không bị dính chảo gây vỡ nát, cháy khét, giữ nguyên được hình dạng và chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Bề mặt chống dính còn giúp bạn dễ dàng chùi rửa chảo sau khi sử dụng.

- Tay cầm inox cách nhiệt tiện lợi bền khi sử dụng giúp bạn cầm nắm, di chuyển chảo dễ dàng ngay cả khi đang nấu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 
- Chảo ATG Diamond 999 plus được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, dùng được cho bếp gas, bếp điện và bếp từ. Sản phẩm sở hữu thiết kế tinh tế kết hợp màu sắc trang nhã, góp phần mang đến vẻ sang trọng, hiện đại cho không gian bếp gia đình bạn.

Lưu ý khi sử dụng chảo ATG Diamond 999 Plus để luôn bền tốt:

Trong quá trình sử dụng : 
- Không được đun chảo với dầu hoặc  thức ăn trong chảo ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi/chảo bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Rửa bằng nước sạch hoặc nước rửa chén với khăn mềm cho lần sử dụng đầu tiên.
- Để chảo nguội hẳn rồi mới rửa, không nên rửa ngay sau khi sử dụng hay để thức ăn bám vào chảo quá lâu gây khó rửa.
- Không dùng vật sắc nhọn để lau chùi bên trong chảo làm bong tróc lớp chống dính. Chỉ dùng miếng rửa chén mềm chà xát nhẹ nhàng.
- Nên dùng đũa gỗ hoặc các vật liệu không gây trầy xước lớp chống dính và chịu được nhiệt khi nấu, tránh làm bong lớp chống dính.

Giá Niêm Yết : 3.950.000đ