ATG - Vua Bếp Từ Thông Minh

Đăng lúc 16:06:37 20/07/2019

ATG - Vua Bếp Từ Thông Minh

Chuyến đi công tác của công ty Minh Tuấn lần này thực sự vượt ngưỡng mong đợi của quý khách hàng và với những sản phẩm của ATG - Vua Bếp Từ Thông Minh với tính năng ưu việt hơn và đặc biệt khi có cơ hội nối tiếp thành công này tới niềm vui khác.

Rất vui và vinh dự cho công ty Minh Tuấn tiếp tục có buổi làm việc với nhà máy sản xuất tại Dillenburg, Germany. Trong đó, công ty Minh Tuấn đã tiến hành ký kết hợp đồng dài hạn với nhà máy để tiến hành cho ra đời mẫu mã sản phẩm mới với thương hiệu ATG - Vua Bếp Từ Thông Minh

Với sự chú trọng các tính năng vượt trội hơn so với mẫu mã cũ, Minh Tuấn và đối tác đã thống nhất đưa thiết kế mặt kính SCHOTT cùng việc ứng dụng công nghệ E.G.O vào bụng của bếp từ. Nhưng điều khác biệt hơn hết, tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại nhà máy của Đức với sự tỉ mỉ, cẩn trọng, chú ý từng chi tiết mang đặc trưng của người Đức bản địa. Song song với đó là công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của nền khoa học Đức, sẽ hứa hẹn cho ra đời những sản phẩm chất lượng, vượt trội nhất từ trước đến nay. Một sự kết hợp hoàn hảo cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo!

Công ty Minh Tuấn rất vinh dự được là người đại diện mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam! Với mong muốn, biến không gian bếp trở thành thiên đường của mọi gia đình Việt!